CHUNG KẾT CUỘC THI TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS VIỆT NAM 2020

09/12/2020

CHUNG KẾT CUỘC THI TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS VIỆT NAM

Với mong muốn tìm ra những hạt giống mới cho Logistics Việt Nam cũng như nâng cao nhận thức xã hội trong việc phát triển logistics của đất nước.

Ngày 6/12 tại trường Đại học Thương Mại (Hà Nội), Cục xuất nhập khẩu – Bộ công thương phối hợp cùng Mạng lưới đào tạo Logistics Việt Nam đã tổ chức Chung Kết “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2020 dành cho Sinh viên.

Các đội thi bước vòng 2 bao gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm bằng Tiếng Anh

Trong vòng Chung kết, 12 đội thi xuất sắc được chọn ra từ 48 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc đã có cuộc tranh tài hết sức nảy lửa với nhiều đề tài được đầu tư công phu mang tới những giải pháp thiết thực cho ngành Logistics.

Chung cuộc chiến thắng gọi tên đội VTLOG20 đến từ Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM.

Đội thi VTLOG20 nhận giải thưởng của BTC và các suất học bổng đến từ viện EDINS

"EDINS -
 NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TRUNG THÀNH"

Với vai trò là đơn vị đồng hành của Cuộc thi suốt 3 mùa, ngoài việc hỗ trợ cuộc thi trong suốt thời gian tổ chức, EDINS còn có những lời chúc mừng kịp thời và ý nghĩa cho các đội thi. Đó là những suất học bổng 100% cho các khóa đào tạo chất lượng về Logistics và Xuất Nhập Khẩu với giá trị lên tới 10 triệu đồng.

Viện EDINS trao tặng các suất học bổng 100% cho đội V141 (giải nhì) - ĐH Thương mại

Hy vọng với tài năng, đam mê với Logistics của mình, cùng với đó là những kiến thức hữu ích từ các khóa đào tạo sẽ giúp các em có thêm những hành trang vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân sau này cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Logistics Việt Nam.

Ban Tổ chức, Ban giám khảo cùng các đội thi chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm VNYLT 2020

Chúc cuộc thi ngày lớn mạnh, luôn là một sân chơi thiết thực cho các bạn sinh viên.

Hẹn gặp lại VNYLT 2021!

=================================

️ Đồng hành cùng EDINS để trang bị kiến thức thực tế và  tìm kiếm cơ hội việc làm tốt ngay nhá ^^

CÁC KHÓA HỌC KHAI GIẢNG THÁNG 12 (Ưu Đãi Lớn cho Sinh viên và Người đi làm)