Tuyển dụng nhân viên chứng từ và nhận viên Sales

Ngày đăng tin :04/04/2018 - Ngày hết hạn :
CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI CON ONG - BEELOGISTICS

Giới thiệu về công ty:
Được thành lập từ năm 2004, Công ty Cổ Phần Giao Nhận Vận Tải Con Ong (Beelogistics) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, với các chi nhánh và văn phòng đại diện tại các nước Đông Nam Á. Với đội ngũ hơn 500 nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện làm việc tại các văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội, Nam Định, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Lạng Sơn, Cambodia, Yangon và Bangkok, cùng với mạng lưới đối tác mạnh mẽ và đáng tin cậy tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng tôi có thể phục vụ bất kỳ lô hàng đơn lẻ nào của khách hàng trên toàn thế giới, gia tăng khả năng cạnh tranh và nâng cao giá trị của khách hàng. Là một công ty được công nhận tiêu chuẩn ISO 9001 và là thành viên của FIATA, Vietnam Freight Forwarder Association, World Cargo Alliance, CGLN..., Chúng tôi tự hào với khẩu hiệu " Be expert in logistics " có nghĩa là chuyên nghiệp và có uy tín trong mỗi dịch vụ vận chuyển. Văn phòng Bee logistics Nam Định được thành lập tháng 3/2013, đặt tại số 73 Phạm Ngũ Lão, KCN Hòa Xá , Nam Đinh. Qua hơn ba năm đi vào hoạt động chúng tôi đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy với Khách hàng tại đây.
Để tìm hiểu thêm về Công ty chúng tôi, vui long truy cập Website: www.beelogis

1. Nhân viên chứng từ:

- Sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng hải quan, đại học GTVT hoặc các trường có chuyên nghành xuất nhập khẩu.

- Nhanh nhẹn, đánh máy tốt.

- Chịu học hỏi

- Lương: 5,5trieu/ tháng + ( cơm, điện thoại, BHXH, BHYT, teambuilding, thưởng các ngày lễ, sinh nhật công ty, làm việc giờ hành chính….)

2. Nhân viên sales:

-  Sinh viên hoặc nhân viên có kinh nghiệm từ 06 tháng trở lên.

-  Nhanh nhẹn, trung thực, chịu khó học hỏi

-  Lương: từ 5 triệu/ tháng + chế độ khác theo quy định công ty ( cơm, điện thoại, BHXH, BHYT, teambuilding, thưởng các ngày lễ, sinh nhật công ty, làm việc giờ hành chính….)

Nơi làm việc: 442 Đội Cấn – Hà Nội

Hồ sơ gởi về: Ms Thủy ( sec.01@beelogistics.com). Điện thoại: 0901585313.