0353.380.835

Triển lãm quan trọng về ngành Logistics tại Bình Dương

25/05/2024
Triển lãm quan trọng về ngành Logistics tại Bình Dương

Đây là triển lãm và hội nghị B2B hàng đầu, giới thiệu những sản phẩm nổi bật về các thiết bị kho và kho lạnh tiên tiến, giải pháp xử lý vật liệu, đổi mới logistics và công nghệ tự động hóa phù hợp

Ngày 23-5, Triển lãm Kho vận - Tự động hóa Việt Nam 2024 (VWAS 2024) và Triển lãm Chuỗi cung ứng Lạnh - Công nghiệp Lạnh Việt Nam 2024 (Vietnam Co-Ref Show 2024) chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Thành phố mới Bình Dương.
Tại đây, các đơn vị triển lãm hàng đầu đến từ trong và ngoài nước đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến phục vụ cho tất cả hoạt động như xử lý vật liệu, đóng gói, tải hàng, theo dõi hàng hóa, xây dựng kết cấu tạm thời… trong lĩnh vực kho vận, tự động hóa, chuỗi cung ứng lạnh và công nghiệp lạnh.


Triển lãm được diễn ra trong 3 ngày, từ 23 đến 25-5 tại WTC- Thành phố mới Bình Dương

Khu vực triển lãm rộng 4,000 m2 quy tụ sự góp mặt của hơn 40 gian hàng, đến từ hơn 50 doanh nghiệp uy tín đại diện cho các ngành nghề kinh doanh như tự động hoá; thiết bị xử lý và nâng hàng; giải pháp vận tải và công nghệ; giải pháp kho tự động; giải pháp xây dựng; các nhà sản xuất công nghệ chuỗi lạnh…
Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Nguyễn Thanh Hà, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương, cho biết ngành Logistics là một ngành quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển công nghiệp tại tỉnh. Theo bà Hà, những năm qua, Bình Dương đã tận dụng tốt lợi thế về vị trí địa lý, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và ngày càng hoàn thiện, cộng với sự phát triển nhanh của ngành công nghiệp và thương mại - dịch vụ đã và đang tạo ra động lực mạnh mẽ thúc đẩy tỉnh vươn lên thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về phát triển dịch vụ logistics.
Bên cạnh đó, tỉnh Bình Dương đã và đang chú trọng đầu tư vào công nghệ và tự động hóa, quản lý chuỗi cung ứng, thu hút hệ sinh thái logistics xanh cũng như phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để giúp ngành dịch vụ logistics thành trụ cột tăng trưởng chính của ngành thương mại - dịch vụ và sớm đạt được mục tiêu chuyển dịch cơ cấu kinh tế sang dịch vụ chất lượng cao.


Đại biểu trao đổi tại triển lãm

Theo đánh giá của Connect Exposition Asia, đây là triển lãm và hội nghị B2B hàng đầu, giới thiệu những sản phẩm nổi bật về các thiết bị kho và kho lạnh tiên tiến, giải pháp xử lý vật liệu, đổi mới logistics và công nghệ tự động hóa phù hợp cho các chuyên gia, doanh nghiệp và chuyên viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Gian hàng trưng bày các sản phẩm tại triển lãm

Diễn ra song hành cùng triển lãm xuyên suốt 3 ngày (từ 23 đến 25-5) sẽ là chuỗi hơn 20 hội thảo chuyên ngành bàn luận về các chủ đề nổi bật và tiến bộ công nghệ trong ngành sản xuất công nghiệp liên quan, mở ra cơ hội tương tác và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và từ nhiều nước trên thế giới, dự kiến sẽ thu hút hơn 6.000 lượt khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Nguồn: nld.com.vn

————————
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC THEO NHU CẦU TẠI EDINS🔥
—————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
📩Email: info@edins.edu.vn
☎️Hotline: 0976.809.896
🌸EDINS - THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI🌸

Khai giảng khóa học nghiệp vụ XNK thực tế hàng tháng. Học phí CỰC KỲ ƯU ĐÃI 3,000,000 VNĐ cho 14 buổi học cùng 7 giảng viên:

Sinh viên đăng ký giảm 30% chỉ còn : 2.100.000 VNĐ.
Người đi làm đăng ký giảm 20% chỉ còn : 2.400.000 VNĐ.
Đăng ký nhóm 2 người giảm ngay 100.000 VNĐ.