Tuyển dụng nhân viên Xuất nhập khẩu

Ngày đăng tin :20/03/2017 - Ngày hết hạn :30/04/2017
Nhân viên Xuất nhập khẩu

Công ty Công Nghệ ATO - Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ:  30/04/2017
Địa chỉ: Tầng 3, Số 19, Ngõ 68, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội .
Mức lương: Thỏa thuận.
Thời gian thử việc : 02 tháng.
Làm việc chính thức : Sau khi có đánh giá của quản lý trong thời gian thử việc.

Mô tả công việc:
  • Chịu trách nhiệm về các hoạt động có liên quan tới việc nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về công ty phục vụ hoạt động SXKD hoặc gửi hàng từ công ty ra nước ngoài theo chỉ đạo của quản lý trực tiếp.
  • Tìm kiếm nhà cung cấp, tìm kiếm nguồn hàng phù hợp với nhu cầu SXKD của công ty.
  • Liên hệ nhà cung cấp để hỏi hàng, xin báo giá và các thông số khác theo chỉ đạo.
  • Soạn thảo Hợp đồng ngoại thương và đàm phán về các điều khoản hợp đồng.
  • Chuẩn bị các chứng từ liên quan tới XNK.
  • Thực hiện các công việc cần thiết về vận tải quốc tế để đưa hàng về kho.
  • Thực hiện các công việc liên quan tới quá trình bảo hành hàng hóa đối với nhà cung cấp.
  • Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của quản lý trực tiếp.
  • Công việc chi tiết hơn sẽ trao đổi trong cuộc phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng:
  • Được đảm bảo các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN và các quyền khác theo quy định của pháp luật;
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định phát triển cao;
  • Được đào tạo thường xuyên nâng cao năng lực và nghiệp vụ về các kỹ năng làm việc, kỹ năng mềm;
  • Được các phụ cấp, chế độ hỗ trợ và phúc lợi khác theo Quy chế của Công ty.
Yêu cầu công việc:
  • Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành: Quan hệ quốc tế, kinh tế đối ngoại, quản trị kinh doanh hoặc các ngành có liên quan xuất nhập khẩu
  • Có ngoại hình ưa nhìn, phẩm chất cá nhân tốt, ngoan ngoãn, ham học hỏi và tiếp thu ý kiến, có tính thẩm mỹ cao.
  • Chiều cao: Nữ tối thiểu 1m58 trở lên. Nam chiều chiều cao tối thiểu 1m70 trở lên.
  • Độ tuổi: Dưới 30 - Ưu tiên những người đã lập gia đình.
  • Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp tốt (Nghe, nói, đọc, viết) Yêu cầu cần có 1 trong những chứng chỉ tiếng anh sau: Toeic, Toefl, Ielts...
  • Thành thạo tin học văn phòng thông dụng (Word, Excel, Power point, Internet, Outlook… Khả năng trình bày văn bản tốt, có tính thẩm mỹ cao)
  • Nắm vững nghiệp vụ xuất nhập khẩu để phục vụ công việc có liên quan tới xuất nhập khẩu.
  • Có tinh thần trách nhiệm, làm việc tập trung, xử lý công việc hiệu quả nhanh.
  • Có khả năng đàm phán quốc tế tốt, khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng mềm tốt, kỹ năng làm việc độc lập tốt, kỹ năng làm việc  nhóm  tốt.
  • Có khả năng đi công tác trong và ngoài nước.
Hồ sơ bao gồm:

-  Đơn xin việc viết tay
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương trong 06 tháng gần nhất;
- Bản sao Giấy khai sinh;
- Giấy khám sức khoẻ;
- Bản sao chứng minh thư nhân dân;
- Bản sao sổ hộ khẩu;
- Các văn bằng chứng chỉ liên quan.

Cách thức nhận hồ sơ:  Trực tiếp hoặc gửi CV qua Email.
Ứng viên bổ sung thông tin theo “Mẫu thông tin ứng viên ATO” và gửi qua Email;
Email: tuyendung@ato.com.vn
Hotline:  0943 685 000 ( Mr. Mạnh )