Tuyển dụng 02 nhân viên Marketing

Ngày đăng tin :03/01/2019 - Ngày hết hạn :

Công ty TNHH Tiếp vận Thăng Long
là công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực khai thuê Hải quan, kinh doanh kho bãi và vận tải đa phương thức. Hiện nay, công ty đang cần tuyển:

- 02 nhân viên Marketing

I.Mô tả công việc:

- Tiếp nhận và khai thác thông tin, yêu cầu từ khách hàng đồng thời tư vấn khách hàng các dịch vụ công ty cung cấp.

- Chuẩn bị báo giá, hợp đồng theo yêu cầu cụ thể của từng trường hợp của khách hàng

- Kết hợp với các bộ phận khác giải quyết các vấn đề phát sinh và khiếu nại (nếu có)

- Chuẩn bị và cập nhật thông tin vào báo cáo hàng tháng của phòng Marketing và các báo cáo khác.

- Chăm sóc, viếng thăm và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng.

- Hiểu và tuân thủ các quy định của công ty và các quy định và hướng dẫn công việc của phòng.

- Công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

II. Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp đại học.

+ Sử dụng thành thạo Word, Excel, Power point;

+ Tiếng Anh: TOEIC từ 650 hoặc các chứng chỉ tiếng anh tương đương trở lên..

+ Tận tụy, thân thiện và linh hoạt trong xử lý công việc.

+ Ưu tiên người có kinh nghiệm thuộc lĩnh vực hoạt động của công ty và có nhu cầu làm việc lâu dài.

Quyền lợi:

- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao.

- Được đóng bảo hiểm đầy đủ.

- Hàng tháng được hưởng các trợ cấp: trợ cấp đời sống, trợ cấp chuyên cần, và các phụ cấp khác.

- Lương thỏa thuận

Hồ sơ gồm: (KHÔNG NHẬN HỒ SƠ COPY)

o Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ (bản gốc);

o Giấy khám sức khoẻ của Bệnh viện cấp huyện trở lên và có giá trị trong vòng 6 tháng (bản gốc);

o Hộ khẩu thường trú (công chứng);

o Giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng còn hiệu lực (đối với những trường hợp thuê nhà);

o Xác nhận nhân sự;

o Chứng minh thư photo công chứng;

o Giấy khai sinh (bản sao công chứng);

o Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan;

o CV và đơn xin việc viết tay bằng tiếng Anh.

Hình thức thi tuyển : Thi, Phỏng vấn

Địa điểm làm việc & Nộp hồ sơ tại: - Lô E4A khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

trước ngày 30/11/2018. (Thời gian nhận hồ sơ có thể kết thúc sớm nếu Công ty nhận đủ hồ sơ cần thiết)

Tel: 043.8812488- ext: 101. Email: tuyethong@draco.com.vn