0353.380.835

Khai giảng Khóa học Nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu - Logistics Khóa 29

31/07/2018


Buổi tối ngày hôm qua, thứ Hai ngày 30/07/2018, Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng Edins đã diễn ra buổi Khai giảng Khóa học Nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu - Logistics Khóa 29. Buổi khai giảng có sự tham gia chia sẻ của:

- Ms Vân Hà – Viện trưởng Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng Edins

- Mr Đạt – Cargo representative for airlines Noi Bai

Dù đang trong tháng nghỉ hè nhưng học viên Edins đa số lại là các bạn sinh viên đến từ nhiều trường khác nhau như ĐH Ngoại thương, Học viện Tài Chính, ĐH Giao Thông Vận Tải,… Điều này chứng tỏ được phần nào niềm đam mê, nỗ lực phấn đấu, học hỏi và khát khao gia nhập ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics của các bạn trẻ. Tiếp thêm sức mạnh cho Edins trên con đường đào tạo. Vì một tương lai đưa ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Việt Nam ngày càng phát triển và vươn xa.


Cô Vân Hà giới thiệu về cơ hội và xu hướng ngành Logistics – XNK trong môi trường hội nhập quốc tế


Theo tin tức mới nhất mà Ngân hàng Thế giới vừa công bố về Chỉ số Hiệu quả Logistics 2018 (Logistics Performance Index 2018), Việt Nam có chỉ số logistics nằm trong top đầu các nước có mức thu nhập trung bình thấp: đạt 3.27 điểmxếp thứ 39 trong số 160 quốc gia được xếp hạng. Con số này có thể nói đã được cải thiện đáng kể, tăng 25 bậc so với lần xếp hạng năm 2016 (đứng thứ 64 và chỉ đạt 2.98 điểm). Từ đó, TS. Nguyễn Thị Vân Hà đã có những phân tích về tiềm năng ngày càng to lớn cũng như cơ hội phát triển của ngành Logistics Việt Nam.


Chỉ số Hiệu quả Logistics (LPI) là chỉ số năng lực quốc gia về Logistics, do Ngân hàng thế giới tiến hành nghiên cứu và công bố trong báo cáo mang tên “Kết nối để cạnh tranh- ngành logistics trong nền kinh tế toàn cầu”. Những quốc gia muốn cải thiện về ngành logistics cần phải sửa đổi và hiện đại hóa những viện quản lí biên giới, thay đổi những chính sách quy định về vận chuyển, và trong một số trường hợp, đầu tư đáng kể vào cơ sở hạ tầng thương mại có liên quan.Thông qua các câu hỏi và tình huống thực tế, sinh động, xoay quanh các vấn đề “nóng hổi” như: Làm thế nào để giảm bớt chi phí logistics? Cơ hội nào cho sinh viên mới ra trường có thể tiếp cận với nghề XNK – Logistics? Sự nhiệt tình chia sẻ của cả cô và trò Edins đã biến không khí của một buổi học “nghiêm túc” thành một buổi trò chuyện thân mật, cởi mở. Phải chăng chính sự mạnh mà niềm đam mê với nghề XNK – Logistics đem lại đã gắn kết tất cả các bạn trẻ lại với nhau, như anh chị em trong gia đình và biến EDINS trở thành “ngôi nhà chung” cho đại gia đình ấy.

Khoá học Nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu – Logistics của EDINS ra đời với phương châm “Cho trước nhận sau", chú trọng đào tạo trình độ chuyên môn và nâng cao nghiệp vụ THỰC TẾ của học viên. Cam kết chất lượng đào tạo, học viên sau khi tham gia khoá học sẽ được viện Edins giới thiệu và làm báo cáo thực tập (đối với sinh viên), giới thiệu việc làm việc tại hơn 20 doanh nghiệp đối tác của EDINS, trở thành những nhân viên Xuất nhập khẩu nòng cốt cho đất nước.

EDINS – Chắp cánh ước mơ

==========

Để đăng ký Khóa học Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu - Logistics Khóa 30 (gồm 13 module + 1 buổi đi thực tế) (14 buổi). Các bạn vui long xem thông tin và đăng ký qua link sau: https://goo.gl/S1seVTKhai giảng khóa học nghiệp vụ XNK thực tế hàng tháng. Học phí CỰC KỲ ƯU ĐÃI 3,000,000 VNĐ cho 14 buổi học cùng 7 giảng viên:

Sinh viên đăng ký giảm 30% chỉ còn : 2.100.000 VNĐ.
Người đi làm đăng ký giảm 20% chỉ còn : 2.400.000 VNĐ.
Đăng ký nhóm 2 người giảm ngay 100.000 VNĐ.