0869297618

7 điều sinh viên cần có trước khi tốt nghiệp

23/03/2017
1. Một sức khỏe tốt: Sức khỏe là yếu tố khá quan trọng để bạn có thể làm việc tốt, giữ được phong độ làm việc trong môi trường áp lực.


2. Chứng chỉ ngoại ngữ và tin học: Ít nhất là bạn phải có chứng chỉ B ngoại ngữ và chứng chỉ tin học Văn phòng (tương đương bằng A) nhưng đó chỉ là yêu cầu thấp nhất, tối thiểu nhất để bạn hoàn tất hồ sơ xin việc. Khả năng ngoại ngữ tốt sẽ là điều kiện giúp bạn có cơ hội tìm được công việc tốt ở các công ty liên doanh hoặc công ty có vốn đầu tư của nước ngoài với mức lương và chế độ đãi ngộ khá tốt đấy nhé.

3. Trang bị kỹ năng mềm cho bản thân: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả, kỹ năng quản lý thời gian,…những kỹ năng này sẽ giúp các bạn sinh viên mới ra trường gây ấn tượng và thuyết phục được nhà tuyển dụng trong khi chưa có kinh nghiệm làm việc nào. 4. Những thói quen tốt: Sẽ góp phần giúp bạn định hình tính cách và phản xạ xử lý công việc hiệu quả hơn. 

5. Sự tự tin: Tin vào khả năng, thế mạnh của bản thân mình, sự tự tin sẽ giúp bạn phát huy được những thế mạnh vốn có để nổi bật và tỏa sáng.6. Một tinh thần cầu tiến, dám ước mơ, dám thực hiện: Sẽ giúp bạn luôn có tinh thần học hỏi, muốn tiến xa hơn trong công việc, hướng tầm mắt đến tương lai.

7. Trang phục lịch sự: Để chuẩn bị cho phỏng vấn xin việc một cách tự tin, bạn sẽ không bị “lạc lõng” nơi công sở.

CTV Hiền Trịnh.

Khai giảng khóa học nghiệp vụ XNK thực tế hàng tháng. Học phí CỰC KỲ ƯU ĐÃI 3,000,000 VNĐ cho 14 buổi học cùng 7 giảng viên:

Sinh viên đăng ký giảm 30% chỉ còn : 2.100.000 VNĐ.
Người đi làm đăng ký giảm 20% chỉ còn : 2.400.000 VNĐ.
Đăng ký nhóm 2 người giảm ngay 100.000 VNĐ.