Khóa Học Quản Trị Mua Hàng Tháng 6

14/05/2019

Khóa học Quản Trị Mua Hàng

🌀🌀🌀 Trong bối cảnh hiện nay, khi kinh doanh ngày càng cạnh tranh thì mua hàng ngày càng trở nên quan trọng, trở thành một trong các yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp. Trong nhiều doanh nghiệp, chi phí mua hàng và phát triển quan hệ hợp tác với các nhà cung cấp chiếm tới gần 50% doanh thu bán hàng.

🌺🌺🌺 Quản trị mua hàng hiệu quả không những giúp doanh nghiệp quản lý tốt chi phí, tối đa hóa lợi nhuận mà còn là công cụ gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Trong doanh nghiệp có các chức danh như: phó chủ tịch cao cấp mua hàng toàn cầu, giám đốc mua hàng, trưởng phòng mua hàng... Điều này đã cho thấy mua hàng không phải là công việc đơn giản, mua hàng không chỉ đơn thuần là tìm đến một nhà cung cấp và đặt mua một sản phẩm. Mua hàng đã được coi là một nghề chuyên nghiệp, có một vị trí ảnh hưởng quan trọng trong doanh nghiệp theo quan điểm quản trị hiện đại về chuỗi cung ứng.

👉👉 👉 Khóa học này được thiết kế để trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng mua hàng cũng như quản lý mua hàng chuyên nghiệp. Kết thúc khóa học, học viên có thể:

- Hiểu được tổng quan về chuỗi cung ứng, và tầm quan trọng của mua hàng trong chuỗi

- Tổ chức thực hiện hoạt động mua hàng ở các doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.

- Phối hợp và hỗ trợ các bộ phận khác trong doanh nghiệp cũng như trong chuỗi cung ứng thực hiện hiệu quả công việc.

- Có năng lực phát triển và quản lý nguồn cung ứng không chỉ trong phạm vi quốc gia mà còn trong phạm vi chuỗi cung ứng toàn cầu.

🍇🍇🍇 ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN: Khoá học này được thiết kế cho các học viên là lãnh đạo và quản lý các cấp của doanh nghiệp, trưởng phòng/giám sát mua hàng, chuyên viên viên mua hàng, chuyên viên logistics, nhân viên bộ phận vật tư, cung ứng; và sinh viên năm cuối các trường đại học có quan tâm, mong muốn làm về quản trị mua hàng

❎❎❎ Viện EDINS xin dành tặng ƯU ĐÃI HẤP DẪN - NẠP NĂNG LƯỢNG HÈ 2019 - cho các họcen vie đăng ký trong tháng 5 và tháng 6 năm 2019 Khóa học Thực tế Quản trị Mua hàng (T6/2019)

Giảm ngay 20% với Sinh viên: Học phí chỉ còn 1.600.000 VNĐ/Khoá

Giảm ngay 10% với người đã đi làm: Học phí chỉ còn 1.800.000 VNĐ/Khoá

Giảm thêm 100K cho mỗi học viên khi đăng ký từ 2 người trở lên

⏰⏰⏰ Thời gian: Học trong 04 buổi, Học cả ngày chủ nhật cuối tuần vào 29/06 (Thứ bảy) và 30/06 (Chủ nhật)

Sáng: 8h30, Chiều 14h00, nghỉ 15 phút giữa giờ

💌💌💌 Địa điểm: Phòng học đa năng Trường ĐH Giao Thông Vận Tải – số 3 Cầu Giấy, Hà Nội

➡️➡️➡️Link đăng ký: https://bom.to/UH8PW

- Cách 1: Đăng ký và nộp tiền offline: Số 3, Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

- Cách 2: Đăng ký online qua link và chuyển khoản:

https://www.facebook.com/edinsedu/ (inbox cho page để lấy thông tin về tài khoản)

- Cách 3: Liên hệ qua HOTLINE: 0914 902 169

- Cách 4: Đăng ký qua website https://www.edins.edu.vn

💥💥EDINS CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ!