04.3224.2199 | 091.490.2169

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU – LOGISTICS K26

25/04/2018

Chiều tối ngày 23/04/2018 vừa qua, Viện Quản trị Logistics và chuỗi cung ứng Edins đã tổ chức thành công buổi khai giảng Khóa học Nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu - Logistics Khóa 26. Đến với buổi khai giảng có sự tham dự của cô Nguyễn Thị Vân Hà – Viện trưởng Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng Edins, cô Xuân Hường - Chuyên viên Xuất nhập khẩu - Công ty TNHH SD Việt Nam cùng toàn thể các bạn học viên mới K26 của Viện EDINS.Cô Vân Hà giới thiệ
u về cơ hội và xu hướng ngành Logistics – XNK trong môi trường hội nhập quốc tế


Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vô cùng thân mật, vui vẻ. Các bạn học viên mới không hề tỏ ra bỡ ngỡ, rụt rè mà còn rất tích cực, nhiệt tình trao đổi về nhu cầu thị trường của ngành nghề XNK - Logistics trong hiện nay, vị trí của Logistics trong chuỗi cung ứng. Một loạt các vấn đề về “hoạt động Logistics” được cô trò Edins đưa ra thảo luận và phân tích như: Làm thế nào để giảm bớt “Chi phí Logistics”? Chi phí Logistics giảm có ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế và bản thân ngươi tiêu dùng?


Ngày nay, trong nền kinh tế thị trường, Logistics chính là sự kết nốihợp tác nên ngày càng đóng vai trò quan trọng, là yếu tố không thể thiếu trong sản xuất, phân phối và lưu thông hàng hóa, đặc biệt là trong việc tạo môi trường kinh doanh thuận lợi để nâng cao hiệu quả của các hoạt động sản xuất và kinh doanh ở mọi lĩnh vực. Theo nhiều nghiên cứu, chi phí logistics chiếm khoảng 10% giá trị của hàng hóa lưu thông trong nước và chiếm tới 40% đối với hàng hóa lưu thông trên thị trường quốc tế.

Trong khi đó, Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành Logistics bởi về mặt địa lý, Việt Nam nằm ở vị trí chiến lược của khu vực, có “mặt tiền” hướng ra biển Đông, bờ biển trải dài, nhiều cảng biển, sân bay quốc tế, hệ thống đường bộ, đường sắt xuyên quốc gia, hành lang kinh tế… Bên cạnh đó, với việc gia nhập WTO, AEC, Việt Nam đã trở thành quốc gia mở cửa về thương mại, hàng hóa, dịch vụ và đầu tư, có nhiều cơ hội để tiếp cận với các thị trường rộng lớn của khu vực và thế giới với các ưu đãi thương mại (như: giảm thuế quan và phi thuế, áp dụng các quy chế MFN, NT, GSP…) cho sản phẩm, dịch vụ.  Việt Nam cũng có nhiều cơ hội để tiếp cận với các thành tựu KH&CN mới nhất, phương thức quản lý tiên tiến của thế giới, đồng thời, hoạt động logistics ở Việt Nam cũng đã được sự quan tâm nhiều hơn của các cấp quản lý ở Trung ương, địa phương và các doanh nghiệp…

Cô Xuân Hường giới thiệu về các vị trí việc làm trong lĩnh vực logistics và XNK

VẬY AI CÓ THỂ LÀM NGHỀ XUẤT NHẬP KHẨU VÀ LOGISTICS?

Vấn đề này đã được cô Xuân Hường mô tả chi tiết và phân tích rất tận tình với năng lực, học vấn của từng bạn học viên. Cụ thể như:

- Nếu bạn theo học ngành Thương mại Quốc tế, Kinh doanh Quốc tế hoặc Ngoại thương thì bạn đã có 100% cơ hội và điều kiện để xin 1 việc làm trong ngành XNK - Logistics. Điều bạn cần chỉ là học hỏi thêm kinh nghiệm thực tế qua các khóa học nghiệp XNK - Logistics vụ thực tế liên quan và tiếp tục đam mê công việc mà thôi. 

- Nếu bạn theo học ngành Ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung... Bạn đã có 80% cơ hội để trở thành 1 Nhân viên XNK - Logistics. Bạn cần theo học thêm Khóa học Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu – Logistics thực tế để bổ sung các kiến thức và kỹ năng cần thiết.

- Nếu bạn đang theo học ngành Ngân hàng, Tài chính, Quan hệ quốc tế, Hải quan,... hay các khối ngành Kinh tế (Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Đầu tư….) bạn đã đáp ứng được 70 - 60% yêu cầu tham gia làm việc trong ngành XNK - Logistics. Điều bạn cần là trau dồi, nâng cao trình độ ngoại ngữ và đăng ký tham gia Khóa học Nghiệp vụ XNK - Logistics thực tế dành cho người mới bắt đầu. Với niềm yêu thích công việc và sự tìm tòi học hỏi của bạn, bạn sẽ rất được lòng các nhà tuyển dụng đấy để có một công việc liên quan đến XNK - Logistics.Khoá học nghiệp vụ XNK – Logistics của EDINS ra đời với tiêu chí “Cho trước nhận sau", chú trọng đào tạo trình độ chuyên môn và nâng cao nghiệp vụ THỰC TẾ của học viên. Cam kết chấ
t lượng đào tạo, học viên sau khi tham gia khoá học sẽ được viện Edins giới thiệu và làm báo cáo thực tập (đối với sinh viên), giới thiệu việc làm việc tại hơn 20 doanh nghiệp đối tác của EDINS, trở thành những nhân viên Xuất nhập khẩu nòng cốt với mức lương lên tới $1000/tháng.

==========

Nhân dịp kỷ niệm ngày 30/4 – 1/5, Viện EDINS xin thông báo tuyển sinh khóa học tháng 5/2018: Khóa học Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu - Logistics Khóa 27 (gồm 13 module + 1 buổi đi thực tế) (14 buổi) với ƯU ĐÃI lên đến 30% Học phí toàn khóa!

Còn đợi chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí với chúng tôi qua link sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf_ugH8VdFATB2M3DKbXtd1EUDwsnBeJ6GN-OrQ8OsMVfUXQg/viewform


Khai giảng khóa học nghiệp vụ XNK thực tế hàng tháng. Học phí CỰC KỲ ƯU ĐÃI 3,000,000 VNĐ cho 14 buổi học cùng 7 giảng viên:

Sinh viên đăng ký giảm 30% chỉ còn : 2.100.000 VNĐ.
Người đi làm đăng ký giảm 20% chỉ còn : 2.400.000 VNĐ.
Đăng ký nhóm 2 người giảm ngay 100.000 VNĐ.