BUỔI GẶP GỠ ĐẦU TIÊN CÙNG LỚP NGHIỆP VỤ LOGISTICS VÀ XUẤT NHẬP KHẨU K55

05/02/2021

Ngày 26/01/2021 vừa qua, tại phòng đào tạo của Viện EDINS đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật với những thành viên mới cũng như tổ chức thành công buổi khai giảng khóa nghiệp vụ Logistics và Xuất nhập khẩu K55. Mặc dù giai đoạn cuối năm nhưng số lượng các bạn quan tâm rất đông, ngày càng chứng tỏ được sự quan tâm cao và sức hút đối với ngành Logistics hiện nay.

Không khí buổi gặp mặt rất mở, ngoài việc giúp học viên hiểu rõ hơn về bản chất của Logistics cũng như Chuỗi cung ứng, giảng viên đã có những chia sẻ rất gần gũi về định hướng nghề nghiệp trong ngành và trò chuyện với các bạn học viên về mục tiêu công việc sau này.

Mặc dù, với một khóa rất đặc biệt, học viên hầu hết đều đang là sinh viên năm 2 năm 3 tại các trường, nhưng EDINS nhận thấy ở các bạn đều có sự đam mê, và nhiệt huyết với Logistics. Hai yếu tố được coi là quan trọng để giúp các bạn luôn hướng tới mục tiêu công việc sau này.

Hy vọng trong những buổi tiếp theo đây, khi tiếp cận được những chứng từ thực tế, và được thực hành trực tiếp cùng các anh chị có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong ngành sẽ giúp các bạn vững vàng và tự tin hơn nữa.

Good luck ^^

--------------------

Bạn cũng đang muốn trở thành 1 phần của K56?

>>> Tham khảo ngay nhé: https://forms.gle/YSHHHx2zCMqEPJTz7

**************